Danh sách truyền thông xã hội

Dưới đây là danh sách 200 trang mạng xã hội phổ biến nhất được biên soạn cho năm 2018. Danh sách này không đầy đủ bằng bất cứ cách nào và tiếp tục phát triển.

Trang web mạng xã hội hàng đầu cho năm 2018

  1. Facebook vẫn là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Người ta nói rằng có khoảng 2 tỷ người dùng vào tháng 12 năm 2017.
  2. WhatsApp là nền tảng mạng xã hội nhắn tin tức thời chủ yếu được sử dụng trên điện thoại thông minh. Gần đây nó đã được mua bởi Facebook và ước tính có khoảng 1 tỷ người dùng vào tháng 1 năm 2018.
  3. LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội chủ yếu được các chuyên gia kinh doanh sử dụng. Là thương hiệu của Microsoft, LinkedIn có khoảng 500 triệu người dùng vào tháng 1 năm 2018.
  4. Google+ là mạng xã hội do Google phát triển và có khoảng 150 triệu người dùng tính đến tháng 1 năm 2018.
  5. Twitter có khoảng 320 triệu người dùng, những người có thể đăng tweet dưới 280 ký tự.
  6. Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video. Đó là một phần của Facebook và có khoảng 800 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.
  7. Pinterest là một mạng xã hội nơi nội dung được thêm vào dưới hình thức ghim và nó có khoảng 200 triệu người dùng vào tháng 1 năm 2018.
  8. Befilo (Mới) là một mạng xã hội mới nơi mọi người tự động kết bạn với mọi người. Tất cả những rắc rối về yêu cầu bạn bè bây giờ là một lịch sử. Bạn chỉ cần tham gia vào mạng và tự động kết bạn với tất cả các thành viên.
  9. Zoimas (Mới) là một biện pháp chống -addiction mạng xã hội mà giữ bạn trực tuyến càng ít càng tốt. Bạn chỉ có thể đăng nhập một lần trong 12 giờ, online chỉ 15 phút mỗi đăng nhập, đăng mỗi lần đăng nhập và có tối đa 150 người bạn.
  10. Messenger (Mới) là một nền tảng mạng xã hội nhắn tin tức thời khác có chức năng bên trong Facebook. Người dùng của nó được ước tính khoảng 1,2 tỷ vào tháng 1 năm 2018.
  11. Snapchat chủ yếu là mạng nội dung nghe nhìn với khoảng 200 triệu người dùng tính đến tháng 1 năm 2018.
  12. Quora là một nền tảng mạng xã hội dựa trên câu hỏi dựa trên câu hỏi mà người dùng yêu cầu- trả lời câu hỏi. YouTube có khoảng 200 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.
  13. GirlsAskGuys (Mới) là một điều ngược lại -hệ thống nền tảng mạng xã hội dựa trên nền tảng của người nam giới, trong đó những người khác giới hỏi và trả lời các câu hỏi khác nhau.
  14. ProductHunt (Mới) là một trang web xã hội mạng lưới trang web ưu tiên cho nội dung về sản phẩm mới.
  15. AngelList (Mới) là một nền tảng mạng xã hội chủ yếu được sử dụng bởi các nhà đầu tư mới và doanh nhân mới thành lập.
  16. Kickstarter (Mới) là một trang xã hội nền tảng tài chính, nơi mọi người có thể quảng bá sản phẩm hoặc ý tưởng sản phẩm của họ để có được nguồn tài trợ. Trang web đã có gần 10 triệu người ủng hộ.
  17. WeChat là mạng xã hội di động-nhắn tin với gần 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng chủ yếu đến từ Trung Quốc. Nhưng WeChat cũng cung cấp một phiên bản tiếng Anh, quốc tế. Nó có chức năng phong phú từ trò chuyện đến mua sắm với người dùng thậm chí mua nhà trên ứng dụng.
  18. Skype là một nền tảng nhắn tin tức thì cho phép truyền thông bằng văn bản, thoại và video. Nó có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hiện là một phần của Microsoft.
  19. Viber cũng là một mạng xã hội truyền thông như Skype cho phép văn bản, giọng nói , và nhắn tin video. Nó có hơn 800 triệu người dùng
  20. Tumblr là một mạng lưới viết blog với hơn 350 triệu blog và hơn 500 triệu người dùng. Mạng xã hội hỗ trợ cả web và điện thoại di động.
  21. Dòng là mạng xã hội nhắn tin tức thời phổ biến ở Nhật Bản nhưng cũng hỗ trợ tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Nó có hơn 600 triệu người dùng trên toàn thế giới.
  22. Gab (Mới) là quảng cáo không có quảng cáo mạng xã hội cho phép người dùng đọc và viết tin nhắn lên đến 300 ký tự, được gọi là & # 8220; gabs. & # 8221; Có khoảng 200.000 người dùng.
  23. VK giống như Facebook nhưng phổ biến hơn ở Nga và các nước láng giềng với hơn 400 triệu người dùng.
  24. Reddit là một mạng xã hội chia sẻ nội dung với hơn 500 triệu lượt truy cập hàng tháng. Bài đăng văn bản hoặc liên kết trực tiếp có thể được chia sẻ trên trang web và được các thành viên bình chọn để xác định mức độ phổ biến.
  25. Telegram là dịch vụ nhắn tin qua điện toán đám mây có trên 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.
  26. Tagged là một mạng xã hội để kết bạn mới. Trang web có khoảng 20 triệu khách truy cập trên toàn cầu.
  27. Myspace là một mạng xã hội tập trung quanh tiểu sử của một cá nhân và phổ biến hơn với nhạc sĩ và ban nhạc. Nó đã từng là mạng xã hội hàng đầu ở Hoa Kỳ, nhưng bây giờ chỉ có vài triệu người dùng.
  28. Badoo là một trong những hệ thống hẹn hò được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có hơn 360 triệu người dùng đăng ký.
  29. Stumbleupon tập trung vào phát hiện nội dung cho người dùng của nó. Nó được cung cấp như một thanh công cụ của trình duyệt trong tất cả các trình duyệt phổ biến.
  30. Foursquare cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên vị trí của người dùng và các lần mua hàng trước đó. Dịch vụ này có hàng chục triệu người dùng và đang phát triển nhanh chóng trong không gian doanh nghiệp.
  31. MeetMe tập trung vào việc giúp người dùng khám phá những người mới để trò chuyện với trên thiết bị di động . Nó có hơn 2,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.
  32. Meetup là một mạng xã hội tạo điều kiện cho một nhóm người gặp nhau người xung quanh một chủ đề cụ thể hoặc chủ đề. Nó có khoảng 32 triệu người dùng.
  33. Skyrock chủ yếu là mạng xã hội Pháp cung cấp khả năng viết blog cho các thành viên . Nó có một vài triệu thành viên.
  34. Bảng ghi chú (Mới) là hình thức trả tiền mạng xã hội cho phép chia sẻ dấu trang. Người dùng có thể hưởng lợi từ trải nghiệm quảng cáo miễn phí trên trang web này.
  35. Kiwibox là một mạng xã hội dành cho người lớn trẻ tuổi có cung cấp blog, hình ảnh, và các tính năng chơi game. Nó có khoảng 3 triệu thành viên.
  36. Twoo (Mới) là một trang web xã hội nền tảng khám phá cho phép 181 triệu thành viên tạo hồ sơ, tải ảnh lên và trò chuyện với những người dùng khác.
  37. Yelp (Mới) là một nhà hàng trang đánh giá và trang web dịch vụ gia đình có các tính năng xã hội để chia sẻ ảnh, viết bài đánh giá và xem các hoạt động của bạn bè.
  38. Snapfish là hình ảnh chia sẻ mạng xã hội nơi mà các thành viên có thể được hưởng lợi từ không gian lưu trữ không giới hạn cho các bức ảnh của họ. Trang web có hàng chục triệu thành viên.
  39. Flickr là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video hỗ trợ hàng chục triệu của các thành viên và trên 10 tỷ hình ảnh.
  40. Photobucket là trang web lưu trữ hình ảnh và video có trên 10 tỷ hình ảnh trở lên 100 triệu thành viên.
  41. Shutterfly (Mới) là một bức ảnh chia sẻ trang web cho phép 2 triệu thành viên sử dụng ảnh để tạo ra những món quà được cá nhân hóa, như cốc và áo thun.
  42. 500px (Mới) là chia sẻ ảnh ở Canada mạng xã hội với hơn 1,5 triệu thành viên tích cực.
  43. DeviantArt là mạng chia sẻ nghệ thuật với hơn 38 triệu thành viên đăng ký.
  44. Dronestagram (Mới) được tập trung xung quanh chia sẻ ảnh đã được chụp bằng máy bay không người lái. Nó tuyên bố là 'Instagram để chụp hình không gian', với hơn 30.000 thành viên.
  45. Fotki (Mới) hiện có ở 240 quốc gia. Nó có hơn 1,6 triệu thành viên và 1 tỷ bức ảnh. Trang web được bắt đầu ở Estonia.
  46. Fotolog là trang web viết blog có hơn 20 triệu khách truy cập.
  47. Imgur (Mới) là chia sẻ ảnh nơi mà các thành viên có thể bỏ phiếu (và xếp hạng) hình ảnh. Trang web có hàng trăm triệu hình ảnh.
  48. Pixabay (Mới) chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao từ các thành viên của nó. Trang web có hơn 1,1 triệu hình ảnh và video.
  49. WeHeartIt là mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh cảm hứng. Trang web có hơn 45 triệu thành viên.
  50. 43Things (Mới) là trang web tạo nguồn cảm hứng , lời khuyên và hỗ trợ mà các thành viên có thể đặt ra các mục tiêu và chia sẻ với bạn bè mình những mục tiêu mà họ theo đuổi, chẳng hạn như giảm cân hoặc chạy marathon.
  51. Path là mạng chia sẻ ảnh và nhắn tin có nhiều tính năng phong phú để kiểm soát quyền riêng tư các bức ảnh được chia sẻ. Nó phổ biến ở Indonesia.
  52. Uplike (Mới) là chia sẻ ảnh dịch vụ có trụ sở tại Pháp cho phép người dùng chia sẻ cảm hứng với công chúng. Ứng dụng hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu người ở gần 160 quốc gia.
  53. Last.fm là một mạng khám phá và giới thiệu về âm nhạc cũng chia sẻ những gì bạn bè trên mạng đang nghe. Trang web này có hàng chục triệu người dùng và hơn 12 triệu bài hát.
  54. VampireFreaks là một cộng đồng cho những nền văn hoá kiểu Gothic-Công nghiệp có hàng triệu thành viên. Trang web cũng được sử dụng để hẹn hò.
  55. CafeMom là trang web dành cho các bà mẹ và người mẹ tương lai. Nó có hơn 8 triệu lượt truy cập hàng tháng duy nhất.
  56. Ravelry là mạng xã hội để đan, móc, kéo sợi , và dệt. Trang web có hơn 7 triệu người dùng đã đăng ký.
  57. ASmallWorld là một mạng xã hội trả tiền mà chỉ có thể tham gia dựa trên một lời mời của một thành viên. Trang web tập trung vào du lịch xa xỉ và xây dựng các kết nối xã hội, thành viên của nó bị giới hạn ở 250.000.
  58. ReverbNation là một mạng xã hội dành cho các nhạc sĩ để giúp họ quản lý nghề nghiệp của mình và tìm cơ hội mới. Trang web này có khoảng 4 triệu nhạc sĩ làm thành viên.
  59. SoundCloud (Mới) là phân phối âm thanh trực tuyến nền tảng cho phép người dùng tải lên, ghi lại, quảng bá và chia sẻ âm thanh đã được tạo ra ban đầu. Dịch vụ này có hơn 150 triệu người nghe mỗi tháng.
  60. Cross.tv là mạng xã hội chia sẻ nội dung của Christian với số lượng 650.000 thành viên.
  61. Flixster là trang web để khám phá phim mới, học về phim ảnh và gặp những người khác có sở thích tương tự trong phim.
  62. Gaia là một mạng xã hội theo chủ đề anime và trang web dựa trên diễn đàn . Nó có hơn 25 triệu người đăng ký.
  63. BlackPlanet là mạng xã hội dành cho người Mỹ gốc Phi tập trung vào việc hẹn hò, giới thiệu tài năng, và trò chuyện và viết blog. Trang web có khoảng 20 triệu thành viên.
  64. My Muslim Friends Book (Mới) là mạng xã hội kết nối người Hồi giáo trên 175 quốc gia. Trang web hiện có khoảng 500.000 thành viên.
  65. Care2 là một mạng xã hội kết nối các nhà hoạt động trên khắp thế giới về chủ yếu thảo luận các vấn đề chính trị và môi trường. Trang web này có khoảng 40 triệu người dùng.
  66. CaringBridge là một mạng xã hội dành cho những người phải đối mặt với các điều kiện y tế, nhập viện, chữa bệnh, và phục hồi sau tai nạn, ốm đau, thương tích hoặc thủ tục.
  67. GofundMe (Mới) là một cuộc gây quỹ mạng có thể được sử dụng để gây quỹ cho hầu hết mọi nguyên nhân.
  68. Tinder (Mới) là một vị trí dựa trên ứng dụng dành cho điện thoại di động được sử dụng bởi hơn 50 triệu người dùng.
  69. Crokes (Mới) là một cộng đồng hoặc mạng lưới xã hội cho các tác giả. Nó tương tự như Twitter, nhưng giới hạn bài đăng lên 300 ký tự.
  70. Goodreads (Mới) là một mạng xã hội dành cho những người yêu sách, những người có thể giới thiệu sách và xem những gì bạn bè của họ đang đọc, trong số các tính năng khác. Trang web thuộc sở hữu của Amazon và có hàng chục triệu thành viên.
  71. Internations (Mới) là một trang web xã hội mạng kết nối người nước ngoài trên 390 thành phố trên toàn thế giới. Nó có gần 3 triệu người sử dụng.
  72. PlentyofFish (Mới) là một cuộc hẹn hò mạng xã hội được sử dụng miễn phí nhưng cũng cung cấp một số dịch vụ cao cấp. Nó có hơn 100 triệu thành viên đăng ký.
  73. Minds (Mới) là một trang web xã hội mạng cho phép người dùng tạo kênh trên nhiều chủ đề khác nhau và cũng thưởng cho người dùng hoạt động trực tuyến của họ. Nó thúc đẩy tự do và sự riêng tư trên Internet và có hơn 2 triệu thành viên.
  74. Nexopia là một mạng xã hội Canada cho phép thành viên của mình tạo ra các diễn đàn về bất kỳ chủ đề và có cuộc thảo luận trong các diễn đàn. Trang web có hơn 1 triệu người dùng.
  75. Glocals là mạng xã hội được tạo ra ở Thụy Sĩ cho cộng đồng người nước ngoài. Nó cho phép các thành viên gặp, tổ chức các hoạt động và chia sẻ thông tin.
  76. Academia.edu (Mới) là một trang web xã hội trang web mạng cho các viện nghiên cứu. Nền tảng này có thể được sử dụng để chia sẻ các bài báo, giám sát tác động của chúng và theo dõi các nghiên cứu trong một lĩnh vực cụ thể. Trang web này có hơn 55 triệu người dùng.
  77. Busuu (Mới) là một ngôn ngữ -Tìm hiểu mạng xã hội. Trang web kết nối người học với người nói tiếng mẹ đẻ để làm cho quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn.
  78. English, baby! (mới) là một mạng xã hội và chương trình học trực tuyến để học tiếng Anh giao tiếp và tiếng lóng. Dịch vụ này được sử dụng bởi hơn 1,6 triệu thành viên.
  79. Italki.com (Mới) làm cho kết nối giữa người học ngôn ngữ và giáo viên ngôn ngữ để giúp học ngôn ngữ mới. Trang web này có hơn 1 triệu sinh viên.
  80. Untappd (Mới) là mạng xã hội di động cho phép các thành viên đánh giá bia họ đang tiêu dùng, kiếm được huy hiệu, chia sẻ hình ảnh về bia của họ, xem lại các danh sách vòi từ các địa điểm gần đó và xem những gì bạn bè của bạn đang uống. Trang web này có khoảng 3 triệu thành viên.
  81. Do proximity (Mới) là một trang web xã hội mạng cho các bác sĩ lâm sàng Hoa Kỳ. Nó có hơn 800.000 thành viên.
  82. Wayn là một mạng lưới du lịch kết nối những người có cùng quan điểm và cũng giúp họ khám phá ra nơi để đi. Trang web có hơn 20 triệu người dùng.
  83. CouchSurfing cung cấp nền tảng cho các thành viên ở lại làm khách tại một ai đó và # 8217; s nhà, lưu trữ khách du lịch, gặp gỡ các thành viên khác, hoặc tham gia một sự kiện. Trang web này có khoảng 15 triệu thành viên.
  84. TravBuddy chuyên tìm đồng hành du lịch. Trang web có khoảng một nửa triệu thành viên.
  85. Tournac (Mới) là một trang web xã hội mạng cho những người kết nối mọi người đi đến cùng một địa điểm.
  86. Cellufun là một cộng đồng trò chơi với hơn 2 triệu thành viên có thể được truy cập bằng bất kỳ thiết bị di động nào.
  87. MocoSpace là trang web trò chơi xã hội với hơn 2 triệu người dùng và hơn 1 tỷ lượt xem trang hàng tháng.
  88. Zynga (Mới) cung cấp nhiều trò chơi được chơi bởi hàng triệu người dùng hàng ngày. Các tiêu đề phổ biến là Tiếp cận thông, Vẽ Một cái gì đó, và Zynga Poker.
  89. Habbo là một công ty trò chơi xã hội dành cho thanh thiếu niên. Nó có hơn 5 triệu khách truy cập hàng tháng độc nhất. Mạng này điều hành chín trang web cho người dùng ở các quốc gia khác nhau.
  90. YouTube là mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới cho phép người dùng tải lên , xem và chia sẻ video. Nó phục vụ hàng tỷ video mỗi ngày.
  91. FunnyOrDie là một mạng video hài hước cho phép người dùng tải lên, chia sẻ, và đánh giá video. Các video thường có tính năng nổi tiếng. Mạng có hàng trăm triệu người xem.
  92. Tout là mạng video giúp doanh nghiệp phát triển doanh thu và ổ đĩa video trực tuyến sự tham gia sâu sắc hơn với người xem. Nó có 85 triệu người xem hàng tháng duy nhất.
  93. Vine đã trở nên phổ biến như một mạng chia sẻ video cho video dài 6 giây. Đây là một phần của Twitter.
  94. ClassMates kết nối mọi người với bạn bè ở trường trung học của họ ở Hoa Kỳ và cũng cho phép để tải lên các học sinh trung học. Các thành viên cũng có thể lên kế hoạch cho các cuộc hội ngộ của các trường trung học.
  95. MyHeritage là một mạng lưới phả hệ trực tuyến cho phép người dùng tạo ra cây gia đình, tải lên và duyệt qua các bức ảnh, và tìm kiếm hàng tỉ bản ghi lịch sử toàn cầu. Trang web này có 80 triệu người dùng trên toàn thế giới.
  96. 23andMe (Mới) là một DNA công ty phân tích kết nối khách hàng với người thân của họ dựa trên phân tích DNA. Nó cũng xác định nếu người đó có bất kỳ vấn đề liên quan đến sức khoẻ nào dựa trên phân tích DNA.
  97. Ancestry.com (Mới) là trong kinh doanh tìm kiếm tổ tiên của bạn - tức là, xây dựng mạng lưới phả hệ. Trang web này có khoảng 2 triệu thành viên trả phí.
  98. Viadeo là mạng xã hội dành cho chủ doanh nghiệp, doanh nhân và quản lý - chủ yếu ở châu Âu. Nó có khoảng 50 triệu thành viên.
  99. Tuenti là một mạng xã hội dành cho sinh viên đại học và cao học. Nó có khoảng 12 triệu thành viên và đặc biệt phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.
  100. Xing là một mạng xã hội định hướng nghề nghiệp được sử dụng bởi người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Xing hỗ trợ các nhóm đóng cửa để tạo mạng riêng và an toàn trong doanh nghiệp.
  101. NextDoor là một mạng xã hội kết nối hàng xóm bằng cách chia sẻ các sự kiện sắp tới và các hoạt động lân cận khác . Hơn 150.000 khu phố ở Mỹ sử dụng Nextdoor.
  102. About.me chủ yếu phục vụ các dịch giả tự do và doanh nhân muốn tăng số lượng khách hàng của họ . Nó có khoảng 5 triệu thành viên.
  103. Cloob là một mạng xã hội chủ yếu phục vụ các nước nói tiếng Iran và tiếng Farsi.
  104. Crunchyroll là một mạng xã hội dành cho những người thích anime, phim hoạt hình và những thứ tương tự .
  105. Cyworld là một trang web mạng xã hội Hàn Quốc. İt có khoảng 20 triệu thành viên và chỉ có trong tiếng Hàn.
  106. DailyStrength là một mạng xã hội dựa trên cộng đồng y tế và hỗ trợ cộng đồng với khoảng 43 triệu các thành viên.
  107. Delicious là một mạng xã hội lưu các liên kết của các trang web bạn đã truy cập trước nhưng bây giờ bạn không nhớ. Nó có khoảng 9 triệu thành viên.
  108. Diaspora là mạng xã hội được phân quyền cung cấp nhiều cách khác nhau để chia sẻ bài đăng của bạn và để giao tiếp với những người dùng khác.
  109. Elftown là một mạng xã hội có cộng đồng quan tâm đến tưởng tượng và khoa học viễn tưởng, nghệ thuật và văn học. Nó có khoảng 200.000 thành viên.
  110. Ello là một cộng đồng toàn cầu Mạng xã hội kết hợp các nghệ sĩ và người sáng tạo.
  111. Zing là mạng xã hội lớn nhất ở Việt Nam. Nó có khoảng 7 triệu thành viên và được xem là lớn hơn facebook địa phương.
  112. eToro là một mạng lưới đầu tư xã hội trên toàn thế giới đưa thương nhân xã hội lại với nhau.
  113. FilmAffinity là một mạng xã hội kết hợp mọi người với sở thích của bộ phim và bộ phim truyền hình.
  114. Filmow là mạng xã hội dựa trên Braxin cho phép người dùng liệt kê, xếp hạng và đề xuất những bộ phim họ xem.
  115. Canoodle là một mạng xã hội hẹn hò kết hợp những người có cùng sở thích. < / li>
  116. Gapyear là Mạng xã hội kết hợp các du khách trên toàn thế giới.
  117. Gays là một mạng xã hội cho cộng đồng LGBT. Nó có hơn 100.000 thành viên.
  118. Geni là một mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra cây họ mời những người thân khác tham gia. Nó có khoảng 180 triệu người dùng.
  119. Gentlemint là một mạng xã hội dành riêng cho nam giới để nói chuyện và chia sẻ về nam giới mọi thứ.
  120. Telfie là một mạng xã hội để giải trí.
  121. hi5 là một trong những Mạng xã hội lâu đời phổ biến nhất ở Châu Á, phía Đông Châu Âu và các nước châu Phi. Nó có khoảng 80 triệu thành viên.
  122. HospitalityClub một mạng xã hội kết hợp giữa máy chủ và khách, khách du lịch và người địa phương để tìm chỗ ở miễn phí trên toàn thế giới.
  123. HR.com là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia nguồn nhân lực trên toàn thế giới.
  124. HubCulture là mạng xã hội cho phép các thành viên tạo kết nối trong thế giới vật lý và kỹ thuật số.
  125. IndabaMusic là một mạng xã hội cho cộng đồng âm nhạc trên toàn thế giới.
  126. Influenster là một mạng xã hội để phục hồi và lấy mẫu các sản phẩm mới trực tuyến. Nó có khoảng 1 triệu thành viên.
  127. LibraryThing là mạng xã hội dành cho sách và cộng đồng người đọc sách. < / li>
  128. Listography là một mạng xã hội có danh sách và tự truyện.
  129. LiveJournal là một mạng xã hội rất phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga .
  130. Hellolingo là một mạng xã hội dành cho việc giảng dạy và học ngoại ngữ.
  131. Mixi là một mạng xã hội phổ biến ở Nhật. Nó có khoảng 25 triệu thành viên.
  132. Mubi là mạng xã hội dựa trên thuê bao dành cho cộng đồng rạp chiếu phim.
  133. Our Klasa là mạng xã hội phổ biến ở Ba Lan.
  134. Odnoklassniki là một Mạng xã hội rất phổ biến ở các nước nói tiếng Nga và các quốc gia thuộc Liên Xô cũ .
  135. PatientsLikeMe là một mạng xã hội dành cho bệnh nhân kết nối bệnh nhân có các chứng bệnh tương tự để trao đổi thông tin .
  136. Storia là một mạng xã hội nơi người dùng có thể tạo và chia sẻ những câu chuyện của họ. Mạng có khoảng 10 triệu thành viên.
  137. Bibsonomy là một mạng xã hội, nơi các thành viên có thể tổ chức công việc khoa học, nghiên cứu, thu thập ấn bản và liên hệ với các đồng nghiệp và các nhà nghiên cứu.
  138. Partyflock là mạng xã hội Hà Lan thu hút các thành viên quan tâm đến âm nhạc tại nhà và điện tử nói chung âm nhạc.
  139. Plurk là một mạng xã hội đặc biệt phổ biến ở Đài Loan khiến người dùng của mình không thể tạo ra và chia sẻ nội dung trong các kế hoạch ngắn.
  140. Qzone là một trong những mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc. Nó có 480 triệu thành viên và chỉ có ở Trung Quốc. Ngoài ra trang web lớn thứ 9 trên thế giới.
  141. Raptr là một mạng xã hội chủ yếu phục vụ những người dùng quan tâm đến trò chơi trực tuyến.
  142. Renren là một mạng xã hội lớn khác của Trung Quốc với khoảng 200 triệu thành viên, đặc biệt phổ biến trong số sinh viên đại học.
  143. RoosterTeeth là mạng xã hội dành cho các trò chơi, webseries, âm nhạc và anime trực tuyến.
  144. Weibo là mạng xã hội lớn ở Trung Quốc có khoảng 300 triệu thành viên.
  145. Smartican là một mạng xã hội khá phổ biến ở Ấn Độ.
  146. Spaces là một mạng xã hội phổ biến ở các nước nói tiếng Nga.
  147. Stage32 là mạng xã hội và trang web giáo dục dành cho mọi người trong TV, rạp chiếu phim và ngành công nghiệp điện ảnh.
  148. StudiVZ là một mạng xã hội dành cho sinh viên và giáo viên ở các nước nói tiếng Đức .
  149. Taringa! là một mạng xã hội phổ biến ở Argentina và các quốc gia Tây Ban Nha khác các quốc gia nói tiếng.
  150. Medium có lẽ là mạng xã hội lớn nhất thế giới để đọc và viết. Nó có khoảng 60 triệu người dùng.
  151. TravellersPoint là mạng cộng đồng du lịch trực tuyến nơi người dùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch của họ, ences.
  152. Trombi là một mạng xã hội của Pháp nơi các thành viên tìm và kết nối bạn bè cũ. Nó có hơn 9 triệu người dùng.
  153. Wattpad là một trong những tác phẩm văn học lớn nhất dựa trên mạng xã hội nơi độc giả và tác giả kết nối. Nó có khoảng 65 triệu người dùng.
  154. WriteAPrisoner là mạng xã hội dựa trên US-Florida thu hút người dùng và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tội ác.
  155. Xt3 là một mạng xã hội Công giáo được thành lập cho thanh thiếu niên ở Úc. Nó có khoảng 70.000 thành viên.
  156. Zoo.gr là một mạng xã hội dành cho người Hy Lạp gặp gỡ và kết nối .
  157. Evernote là một mạng xã hội quốc tế nối các chuyên gia kinh doanh. Nó có khoảng 15 triệu người dùng.
  158. Brave là một mạng xã hội dành cho các nhà xây dựng trang web, các nhà tiếp thị qua email và các sản phẩm tương tự . Nó có 15 triệu người dùng.
  159. Hatena là mạng xã hội Nhật Bản được biết đến với tính năng đánh dấu trang. Người dùng tương tác qua các url mà họ đã chia sẻ.
  160. LiveInternet là một trong những mạng xã hội lớn nhất ở Nga. Thành viên của nó được ước tính khoảng 25 triệu.
  161. Fc2 là mạng xã hội lớn thứ ba ở Nhật Bản. Nó cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác.
  162. Webnode là một mạng xã hội kết hợp người dùng trên cơ sở xây dựng trang web miễn phí . Nó có 30 triệu người dùng.
  163. Zotero là mạng xã hội và một phần mềm miễn phí có chức năng trợ lý cho nghiên cứu web.
  164. Rediff là mạng xã hội có trụ sở tại Ấn Độ và cổng thông tin tương tự như Pinterest. < / li>
  165. Anobii là một mạng xã hội nơi độc giả có thể kết nối và trao đổi ý tưởng về sách .
  166. Altervista là một mạng xã hội của Ý, nơi người dùng có thể tạo các trang web miễn phí. Nó có về 2,5 triệu người dùng.
  167. Soup là một mạng xã hội nơi người dùng được khuyến khích chia sẻ nội dung thú vị. Nó có khoảng 4 triệu thành viên.
  168. Miarroba là một mạng xã hội dựa trên Tây Ban Nha cho phép người dùng chia sẻ các loại khác nhau nội dung.
  169. Blogster là mạng xã hội và blog cho phép người dùng tạo blog và tương tác với nhau. Nó có khoảng 1,5 triệu người dùng.
  170. GetJealus là một mạng xã hội nơi các thành viên chia sẻ nội dung liên quan đến du lịch.
  171. Spinchat là một mạng xã hội nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới và chơi trò chơi với họ.
  172. Postbit là một mạng xã hội nơi bạn có thể tạo nội dung và chia sẻ nó với những người dùng khác .
  173. Kroogi là một mạng xã hội bằng tiếng Nga và tiếng Anh, kết hợp các nghệ sỹ, nhạc sĩ và họa sĩ . Nó có khoảng 100.000 người dùng.
  174. SlideServe là mạng xã hội lớn, nơi người dùng có thể tải lên và chia sẻ các trang trình bày của họ và Powerpoint presentetaions.
  175. Slack là một mạng xã hội tập hợp các thành viên trong nhóm vào các tác phẩm và dự án nhất định.
  176. Bandcamp là một mạng xã hội kết nối nhạc sĩ và nghệ sĩ.
  177. Bitbucket là một mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ mã lệnh và ý tưởng về mã hóa.
  178. Disqus là một mạng xã hội cho phép thành viên của mình xây dựng khán giả trực tuyến xung quanh nội dung của họ hoặc trang web.
  179. Dribble là một mạng xã hội chủ yếu cho phép các nhà thiết kế kết nối và chia sẻ ý tưởng. < / li>
  180. Houzz là mạng xã hội nơi người dùng kết nối và chia sẻ thiết kế và trang trí có liên quan nội dung.
  181. Fiddle là một mạng xã hội nơi người dùng thử nghiệm và giới thiệu HTML, CSS và JavaScript mã.
  182. Letterboxd là mạng xã hội nơi người dùng thích, xem lại và chia sẻ nội dung về phim.
  183. MeetVibe là mạng xã hội dựa trên điện thoại di động cho phép người dùng xem các tiểu sử của những người gần đó vào thời điểm đó.
  184. MixCloud là một mạng xã hội nơi người dùng có thể nghe DJ, tạo và chia sẻ danh sách của họ với những người dùng khác.
  185. Slashdot là một mạng xã hội nơi người dùng có thể thêm tin tức và bài viết của họ để được nhận xét bởi những người dùng khác.
  186. Stack Exchange là mạng xã hội dựa trên câu hỏi Trả lời tương tự với Quora.
  187. Twitch là một mạng xã hội dành cho các trò chơi trực tuyến.
  188. Yummly là một mạng xã hội dành riêng cho các công thức nấu ăn và nấu ăn.
  189. Bucketlist là một mạng xã hội nơi người dùng có thể đặt mục tiêu và tương tác với người dùng khác mục tiêu tương tự ./
  190. FicWad là mạng xã hội nơi người dùng có thể tạo câu chuyện và câu chuyện của họ được hiển thị trên tìm kiếm kết quả.
  191. Ameba là một trong những mạng xã hội lớn nhất bằng tiếng Nhật.
  192. Copains d'Avant là mạng xã hội số một được sử dụng ở Pháp.
  193. Douban là một mạng xã hội Trung Quốc rất lớn, tập hợp sách và phim người yêu và người hâm mộ âm nhạc.
  194. Hyves là mạng xã hội phổ biến nhất ở Hà Lan với khoảng 10 triệu người dùng < / li>
  195. Ibibo là một trong những mạng xã hội lớn nhất ở Ấn Độ. Nó có khoảng 4 triệu người dùng.
  196. Ning là một mạng xã hội cho phép người dùng tạo một trang web xã hội và làm cho nó kiếm tiền.
  197. Mylife là một mạng xã hội cung cấp điểm danh tiếng cho người dùng dựa trên ý kiến của những người dùng khác.
  198. Howcast là một mạng xã hội tương tự như Youtube, nơi người dùng có thể tải lên chất lượng cao nội dung video minh họa.
  199. Scribd là một mạng xã hội lớn, nơi các thành viên có thể đọc sách, sách âm thanh và tạp chí.
  200. Bigo Live là một mạng xã hội trực tuyến, nơi người dùng có thể giới thiệu tài năng của họ và gặp gỡ các thành viên khác. Nó rất phổ biến ở Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và Ấn Độ và có khoảng 40 triệu thành viên.
 • Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên bị thiếu các mạng xã hội quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi với danh sách bị thiếu, chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.