รายชื่อเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์

ด้านล่างนี้เป็นรายการของ 200 เว็บไซต์เครือข่ายสังคมยอดนิยมที่รวบรวมไว้สำหรับปีพ. ศ. 2561 รายการไม่เต็มรูปแบบ แต่อย่างใดและยังคงเติบโตต่อไป

ยอดนิยม 200 เว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์

  1. Facebook ยังคงเป็นเครือข่ายทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้ใช้รายเดือนราว 2 พันล้านรายในเดือนธันวาคม 2560
  2. WhatsApp คือแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใช้เป็นประจำ มาร์ทโฟน เพิ่งได้รับการซื้อจาก Facebook และคาดว่าจะมีผู้ใช้ประมาณ 1 พันล้านคนในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561
  3. LinkedIn เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมที่ใช้โดยผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจเป็นหลัก ในฐานะเครื่องหมายการค้าของ Microsoft LinkedIn มีผู้ใช้ราว 500 ล้านคน ณ มกราคม 2018
  4. Google+ เป็นเครือข่ายสังคมที่พัฒนาโดย Google และมีผู้ใช้ประมาณ 150 ล้านคน ตั้งแต่เดือนมกราคม 2018
  5. Twitter มีผู้ใช้ 320 ล้านรายที่สามารถโพสต์ข้อความทวีตได้ถึง 280 ตัวอักษร
  6. Instagram คือการแบ่งปันเครือข่ายโซเชียลแชร์วิดีโอและวิดีโอ เป็นส่วนหนึ่งของ Facebook และมีผู้ใช้ราว 800 ล้านคนในเดือนมกราคมปี 2018
  7. Pinterest คือเครือข่ายสังคมที่มีการเพิ่มเนื้อหาในรูปแบบของหมุด และมีผู้ใช้ประมาณ 200 ล้านคน ณ มกราคม 2018
  8. Befilo (ใหม่) เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ใหม่ ทุกคนเป็นเพื่อนกับทุกคนโดยอัตโนมัติ ทั้งหมดที่ยุ่งยากเกี่ยวกับการร้องขอมิตรภาพตอนนี้เป็นประวัติศาสตร์ คุณเพียงแค่เข้าร่วมเครือข่ายและเพื่อนโดยอัตโนมัติกับสมาชิกทั้งหมด
  9. Zoimas (ใหม่) คือการป้องกัน - เครือข่ายสังคมที่ช่วยให้คุณออนไลน์ได้น้อยที่สุด คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้เพียงครั้งเดียวใน 12 ชั่วโมงออนไลน์เพียง 15 นาทีในการเข้าสู่ระบบแต่ละครั้งโพสต์เพียงครั้งเดียวในการเข้าสู่ระบบและมีเพื่อนได้สูงสุด 150 คน
  10. Messenger (ใหม่) เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมออนไลน์แบบข้อความด่วนที่มีหน้าที่ ภายใน Facebook ผู้ใช้ประมาณ 1.2 พันล้านคนในเดือนมกราคม 2561
  11. Snapchat เป็นเครือข่ายเนื้อหาภาพและเสียงที่มีผู้ใช้ประมาณ 200 ล้านคน ตั้งแต่เดือนมกราคม 2018
  12. Quora เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมที่ใช้คำถาม - ตอบซึ่งผู้ใช้ถาม - ตอบคำถาม. มีผู้ใช้ประมาณ 200 ล้านคนในเดือนมกราคมปี 2018
  13. GirlsAskGuys (ใหม่) ตรงข้าม -sex ตามแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมที่เพศตรงข้ามถามและตอบคำถามกันและกัน
  14. ProductHunt (ใหม่) เป็นสังคม เว็บไซต์เครือข่ายที่ให้ความสำคัญกับเนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ
  15. AngelList (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคม ส่วนใหญ่ใช้สำหรับนักลงทุนรายใหม่และผู้ประกอบการเริ่มต้น
  16. Kickstarter (ใหม่) เป็นสังคม แพลตฟอร์มการระดมทุนซึ่งผู้คนสามารถเลือกผลิตภัณฑ์หรือความคิดผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อรับเงินทุนได้ เว็บไซต์นี้มีผู้สนับสนุนเกือบ 10 ล้านคน
  17. WeChat คือเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับการส่งข้อความมือถือที่มีเกือบ 1 พันล้าน ผู้ใช้งานรายเดือนที่มาจากประเทศจีน แต่ WeChat ยังมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ มีฟังก์ชันมากมายตั้งแต่การแชทไปจนถึงการช็อปปิ้งกับผู้ใช้แม้กระทั่งการซื้อบ้านในแอป
  18. Skype เป็นแพลตฟอร์มการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีที่ช่วยให้การสื่อสารโดยใช้ข้อความ, เสียงและวิดีโอ มีผู้ใช้งานรายเดือนกว่า 300 ล้านรายและปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft
  19. Viber เป็นเครือข่ายโซเชียลการสื่อสารเช่น Skype ที่ให้ข้อความเสียง และการรับส่งข้อความวิดีโอ มีผู้ใช้มากกว่า 800 ล้านคน
  20. Tumblr เป็นเครือข่ายการเขียนบล็อกที่มีมากกว่า 350 ล้านบล็อกและมากกว่า 500 ล้านคน ผู้ใช้ เครือข่ายทางสังคมสนับสนุนทั้งเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่
  21. Line คือเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น แต่ยังสนับสนุนภาษาอังกฤษ และภาษาอื่น ๆ มีผู้ใช้มากกว่า 600 ล้านคนทั่วโลก
  22. Gab (ใหม่) คือโฆษณาฟรี เครือข่ายโซเชียลที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอ่านและเขียนข้อความได้สูงสุด 300 ตัวเรียกว่า gabs & # 8221; มีผู้ใช้ประมาณ 200,000 ราย
  23. VK เป็นเหมือน Facebook แต่ได้รับความนิยมในรัสเซียและประเทศเพื่อนบ้านที่มีมากกว่า 400 ล้านคน ผู้ใช้.
  24. Reddit คือเนื้อหาที่ใช้เครือข่ายสังคมร่วมกับการเข้าชมรายเดือนมากกว่า 500 ล้านครั้ง โพสต์ข้อความหรือลิงก์โดยตรงสามารถแชร์บนไซต์และโหวตโดยสมาชิกเพื่อพิจารณาความนิยม
  25. Telegram เป็นบริการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีบนระบบ Cloud ที่มีมากกว่า 100 ล้านราย ผู้ใช้รายเดือนที่ใช้งานอยู่
  26. Tagged เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับการสร้างเพื่อนใหม่ ๆ ไซต์มีผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกันประมาณ 20 ล้านรายทั่วโลก
  27. Myspace คือเครือข่ายทางสังคมที่เน้นรายละเอียดของแต่ละบุคคลและเป็นที่นิยมมากขึ้น กับนักดนตรีและวงดนตรี ครั้งหนึ่งเคยเป็นเครือข่ายสังคมชั้นนำในสหรัฐฯ แต่ปัจจุบันมีเพียงไม่กี่ล้านคนเท่านั้น
  28. Badoo เป็นหนึ่งในเครือข่ายเดทที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุดในโลก มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 360 ล้านคน
  29. Stumbleupon มุ่งเน้นไปที่การค้นพบเนื้อหาสำหรับผู้ใช้ มีให้เป็นแถบเครื่องมือเบราว์เซอร์ในเบราว์เซอร์ยอดนิยมทั้งหมด
  30. Foursquare ให้คำแนะนำในแบบของคุณโดยพิจารณาจากสถานที่ตั้งของผู้ใช้และการซื้อก่อนหน้านี้ บริการมีผู้ใช้นับล้านและมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในพื้นที่ขององค์กร
  31. MeetMe มุ่งเน้นการช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบคนใหม่ ๆ ในการแชทด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ . มีผู้ใช้งานมากกว่า 2.5 ล้านคนต่อวัน
  32. Meetup คือเครือข่ายทางสังคมที่ช่วยให้กลุ่มคนสามารถพบกันได้ คนรอบหัวข้อหรือธีมที่เฉพาะเจาะจง มีผู้ใช้ประมาณ 32 ล้านคน
  33. Skyrock เป็นเครือข่ายทางสังคมของฝรั่งเศสที่ให้บริการบล็อกแก่สมาชิก . มีสมาชิกไม่กี่ล้านคน
  34. Pinboard (ใหม่) เป็นแบบชำระเงิน เครือข่ายสังคมที่ช่วยให้สามารถแชร์บุ๊กมาร์กได้ ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์การใช้งานฟรีบนไซต์นี้
  35. Kiwibox เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับเยาวชนที่มีการเขียนบล็อก, และคุณสมบัติการเล่นเกม มีสมาชิกประมาณ 3 ล้านคน
  36. Twoo (ใหม่) เป็นสังคม ค้นพบซึ่งช่วยให้สมาชิก 181 ล้านคนสามารถสร้างโปรไฟล์อัปโหลดภาพและแชทกับผู้ใช้อื่นได้
  37. Yelp (ใหม่) เป็นร้านอาหาร รีวิวและเว็บไซต์บริการบ้านซึ่งมีคุณลักษณะทางสังคมเพื่อแชร์รูปภาพเขียนรีวิวและดูกิจกรรมของเพื่อน ๆ
  38. Snapfish คือภาพที่แบ่งปันเครือข่ายทางสังคมที่ สมาชิกสามารถรับประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด สำหรับรูปถ่ายของพวกเขา ไซต์มีสมาชิกนับล้าน ๆ ราย
  39. Flickr คือการแบ่งปันเครือข่ายโซเชียลภาพและวิดีโอที่สนับสนุนหลายสิบล้าน สมาชิกและภาพถ่ายกว่า 10 พันล้านภาพ
  40. Photobucket คือไซต์โฮสติ้งภาพและวิดีโอที่มีภาพถ่ายเกินกว่าสิบพันล้านรูปและมากกว่า 100 ล้านคน
  41. Shutterfly (ใหม่) เป็นรูปภาพ แชร์ไซต์ที่อนุญาตให้สมาชิก 2 ล้านคนใช้รูปถ่ายเพื่อสร้างของขวัญส่วนตัวเช่นแก้วและเสื้อยืด
  42. 500px (ใหม่) คือการแชร์รูปภาพในแคนาดา เครือข่ายสังคมที่มีสมาชิกมากกว่า 1.5 ล้านคน
  43. DeviantArt เป็นเครือข่ายศิลปะร่วมกับสมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 38 ล้านราย
  44. Dronestagram (ใหม่) มุ่งเน้นไปที่ แบ่งปันรูปถ่ายที่ถ่ายโดยใช้เครื่องพ่น อ้างว่าเป็น "Instagram for drone photography" มีสมาชิกมากกว่า 30,000 ราย
  45. Fotki (ใหม่) สามารถใช้ได้ใน 240 ประเทศ มีสมาชิกกว่า 1.6 ล้านคนและรูปภาพ 1 พันล้านภาพ ไซต์นี้เริ่มขึ้นที่เอสโตเนีย
  46. Fotolog เป็นไซต์บล็อกรูปภาพที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 20 ล้านราย
  47. Imgur (ใหม่) คือการแชร์รูปภาพ ไซต์ที่สมาชิกสามารถลงคะแนน (และจัดอันดับรูปภาพ) ได้ ไซต์มีรูปภาพนับร้อยล้านภาพ
  48. Pixabay (ใหม่) แบ่งปันภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูงจาก สมาชิกของ ไซต์มีภาพและวิดีโอกว่า 1.1 ล้านภาพ
  49. WeHeartIt เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับการแบ่งปันภาพที่สร้างแรงบันดาลใจ ไซต์มีสมาชิกกว่า 45 ล้านคน
  50. 43Things (ใหม่) คือไซต์สำหรับสร้างแรงบันดาลใจ คำแนะนำและการสนับสนุนที่สมาชิกสามารถกำหนดเป้าหมายและ แชร์กับเพื่อน ๆ เป้าหมายที่พวกเขากำลังไล่ตามเช่นการลดน้ำหนักหรือวิ่งมาราธอน
  51. Path เป็นเครือข่ายการแบ่งปันและส่งข้อความที่มีคุณลักษณะมากมายในการควบคุมความเป็นส่วนตัว ของรูปภาพที่แชร์ เป็นที่นิยมในประเทศอินโดนีเซีย
  52. Uplike (ใหม่) คือการแชร์รูปภาพ บริการจากฝรั่งเศสที่ช่วยให้ผู้ใช้แบ่งปันแรงบันดาลใจกับสาธารณชน แอปพลิเคชันนี้ใช้โดยผู้คนนับล้านใน 160 ประเทศทั่วโลก
  53. Last.fm คือเครือข่ายการค้นพบเพลงและคำแนะนำที่แชร์สิ่งต่างๆ เพื่อนในเครือข่ายกำลังฟังอยู่ ไซต์มีผู้ใช้นับล้านและมีเพลงมากกว่า 12 ล้านเพลง
  54. VampireFreaks เป็นชุมชนสำหรับวัฒนธรรมย่อยแบบกอธิคที่มีสมาชิกนับล้านคน เว็บไซต์นี้ใช้ในการนัดหมายด้วย
  55. CafeMom เป็นเว็บไซต์สำหรับมารดาและมารดาที่กำลังจะมาถึง มีการเข้าชมที่ไม่ซ้ำรายเดือนมากกว่า 8 ล้านครั้ง
  56. Ravelry เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับการถักโครเชต์ปั่น และการทอผ้า ไซต์มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 7 ล้านราย
  57. ASmallWorld เป็นเครือข่ายสังคมแบบชำระเงินที่สามารถเข้าร่วมได้โดยอิงตาม คำเชิญจากสมาชิก เว็บไซต์มุ่งเน้นไปที่การท่องเที่ยวที่หรูหราและการสร้างการเชื่อมต่อทางสังคมการมีส่วนร่วมของสมาชิกจะมีจำนวนไม่เกิน 250,000 ราย
  58. ReverbNation เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับนักดนตรีเพื่อช่วยให้พวกเขาจัดการอาชีพและ หาโอกาสใหม่ ๆ เว็บไซต์มีสมาชิกประมาณ 4 ล้านคน
  59. SoundCloud (ใหม่) คือการเผยแพร่เสียงออนไลน์ แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้ใช้อัปโหลดบันทึกส่งเสริมและแชร์เสียงที่สร้างขึ้น บริการมีผู้ฟังที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 150 ล้านคนทุกเดือน
  60. Cross.tv คือเครือข่ายสังคมที่แชร์เนื้อหาของคริสต์กับ 650,000 ราย สมาชิก.
  61. Flixster คือไซต์สำหรับการค้นพบภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ เรียนรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์และ พบคนอื่น ๆ ที่มีรสนิยมเหมือนกันในภาพยนตร์
  62. Gaia Online เป็นเครือข่ายสังคมแบบอะนิเมะและเว็บไซต์ฟอรัม . มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 25 ล้านราย
  63. BlackPlanet เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับชาวแอฟริกันอเมริกันที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับการนัดหมายการนำเสนอ พรสวรรค์และการพูดคุยและการเขียนบล็อก ไซต์มีสมาชิกประมาณ 20 ล้านคน
  64. My Muslim Friends Book (ใหม่) คือ เครือข่ายทางสังคมสำหรับการเชื่อมต่อชาวมุสลิมทั่ว 175 ประเทศ ขณะนี้ไซต์มีสมาชิกประมาณ 500,000 ราย
  65. Care2 เป็นเครือข่ายทางสังคมที่เชื่อมต่อผู้เคลื่อนไหวจากทั่วโลกไปยังกลุ่มแรก ๆ หารือเกี่ยวกับประเด็นทางการเมืองและสิ่งแวดล้อม ไซต์มีผู้ใช้ประมาณ 40 ล้านคน
  66. CaringBridge คือเครือข่ายทางสังคมสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญกับสภาวะทางการแพทย์ต่างๆการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล, การรักษาพยาบาลและการกู้คืนจากอุบัติเหตุที่สำคัญเจ็บป่วยการบาดเจ็บหรือขั้นตอน
  67. GofundMe (ใหม่) คือการระดมทุน เครือข่ายที่สามารถใช้เพื่อหารายได้จากสาเหตุใดก็ได้มากที่สุด
  68. Tinder (ใหม่) คือตำแหน่งที่ตั้ง แอปมือถือสำหรับเดสก์ท็อปที่ใช้โดยผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคน
  69. Crokes (ใหม่) คือชุมชน หรือเครือข่ายทางสังคมสำหรับผู้เขียน คล้ายกับ Twitter แต่ จำกัด ข้อความไว้ 300 อักขระ
  70. Goodreads (ใหม่) คือเครือข่ายทางสังคมสำหรับ book คนรักที่สามารถแนะนำหนังสือและดูสิ่งที่เพื่อนของพวกเขากำลังอ่านท่ามกลางคุณสมบัติอื่น ๆ เว็บไซต์นี้เป็นของ Amazon และมีสมาชิกนับล้าน ๆ ราย
  71. Internations (ใหม่) เป็นสังคม เครือข่ายที่เชื่อมต่อชาวต่างชาติทั่ว 390 เมืองทั่วโลก มีผู้ใช้เกือบ 3 ล้านคน
  72. PlentyofFish (ใหม่) คือการนัดหมาย เครือข่ายทางสังคมที่มีอิสระในการใช้ แต่ยังมีบริการพิเศษบางอย่าง มีสมาชิกกว่า 100 ล้านคน
  73. Minds (ใหม่) เป็นสังคม เครือข่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างช่องทางต่างๆได้หลากหลายหัวข้อและยังมอบรางวัลแก่ผู้ใช้สำหรับกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขาด้วย ส่งเสริมเสรีภาพและความเป็นส่วนตัวบนอินเทอร์เน็ตและมีสมาชิกกว่า 2 ล้านคน
  74. Nexopia เป็นเครือข่ายสังคมในประเทศแคนาดาที่อนุญาตให้สมาชิกสร้างฟอรัม หัวข้อใด ๆ และมีการอภิปรายภายในฟอรัมเหล่านั้น ไซต์มีผู้ใช้มากกว่า 1 ล้านคน
  75. Glocals เป็นเครือข่ายสังคมที่สร้างขึ้นในสวิสเซอร์แลนด์สำหรับชุมชนชาวต่างชาติ ช่วยให้สมาชิกสามารถจัดเตรียมกิจกรรมและแบ่งปันข้อมูลได้
  76. Academia.edu (ใหม่) เป็นสังคม เว็บไซต์เครือข่ายสำหรับนักวิชาการ แพลตฟอร์มสามารถใช้เพื่อแบ่งปันเอกสารตรวจสอบผลกระทบของพวกเขาและทำตามการวิจัยในสาขาวิชาเฉพาะ ไซต์มีผู้ใช้มากกว่า 55 ล้านคน
  77. Busuu (ใหม่) คือภาษา - ติดตามเครือข่ายทางสังคม ไซต์เชื่อมโยงผู้เรียนกับลำโพงของภาษาพื้นเมืองเพื่อทำให้กระบวนการเรียนรู้ง่ายขึ้น
  78. English, baby! (ใหม่) เป็นเครือข่ายทางสังคมและหลักสูตรออนไลน์สำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเชิงสนทนาและคำแสลง บริการนี้ใช้มากกว่า 1.6 ล้านคน
  79. Italki (ใหม่) การเชื่อมต่อระหว่างผู้เรียนภาษากับครูสอนภาษาเพื่อช่วยในการเรียนรู้ภาษาใหม่ ๆ ไซต์มีนักเรียนมากกว่า 1 ล้านคน
  80. Untappd (ใหม่) คือเครือข่ายสังคมบนมือถือ ที่ช่วยให้สมาชิกสามารถให้คะแนนเบียร์ที่พวกเขาบริโภคได้สร้างป้ายแสดงภาพเบียร์ของตนดูรายชื่อจากสถานที่ใกล้เคียงและดูว่าเพื่อนของคุณดื่มอะไร เว็บไซต์มีสมาชิกประมาณ 3 ล้านคน
  81. Doximity (ใหม่) เป็นสังคม เครือข่ายสำหรับแพทย์ของสหรัฐฯ มีสมาชิกกว่า 800,000 ราย
  82. Wayn คือเครือข่ายการเดินทางที่เชื่อมต่อผู้มีจิตศรัทธาและยังช่วยให้ พวกเขาค้นพบว่าจะไปที่ไหน ไซต์มีผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านคน
  83. CouchSurfing เป็นเวทีสำหรับสมาชิกในการเข้าพักในฐานะแขกที่มาร่วมงานและ # 8217; s home, host travel พบปะกับสมาชิกคนอื่น ๆ หรือเข้าร่วมกิจกรรม เว็บไซต์มีสมาชิกประมาณ 15 ล้านคน
  84. TravBuddy เชี่ยวชาญในการหาเพื่อนเดินทาง ไซต์มีสมาชิกประมาณครึ่งล้านคน
  85. Tournac (ใหม่) เป็นสังคม เครือข่ายสำหรับนักเดินทางที่เชื่อมต่อผู้ที่เดินทางไปยังตำแหน่งเดียวกัน
  86. Cellufun คือ ชุมชนเกมที่มีสมาชิกกว่า 2 ล้านคนซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ใด ๆ
  87. MocoSpace คือไซต์เกมโซเชียลที่มีมากกว่า 2 ล้านคน ผู้ใช้และการดูหน้าเว็บต่อเดือนเกินกว่า 1 พันล้านครั้ง
  88. Zynga (ใหม่) มีหลายเกม ที่เล่นโดยผู้ใช้รายวันหลายล้านคน ชื่อที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Farmville, Draw Something และ Zynga Poker
  89. Habbo เป็น บริษัท เกมทางสังคมสำหรับวัยรุ่น มีผู้เข้าชมรายเดือนไม่เกิน 5 ล้านคน เครือข่ายมีไซต์ 9 แห่งสำหรับผู้ใช้ในประเทศต่างๆ
  90. YouTube คือเครือข่ายการแบ่งปันวิดีโอชั้นนำของโลกที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลดได้ ดูและแชร์วิดีโอ มีการทำวิดีโอนับพัน ๆ รายการต่อวัน
  91. FunnyOrDie เป็นเครือข่ายวิดีโอตลกที่ช่วยให้ผู้ใช้อัปโหลดแชร์ และให้คะแนนวิดีโอ วิดีโอมักมีคนดัง เครือข่ายมีผู้ชมนับร้อยล้านคน
  92. Tout คือเครือข่ายวิดีโอที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตรายได้และไดรฟ์วิดีโอออนไลน์ การมีส่วนร่วมกับผู้ชมมากขึ้น มีผู้ชมรายเดือนรายเดือน 85 ล้านคน
  93. Vine ได้รับความนิยมเป็นเครือข่ายการแบ่งปันวิดีโอสำหรับวิดีโอ 6 วินาที ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Twitter แล้ว
  94. ClassMates เชื่อมโยงผู้คนกับเพื่อนในโรงเรียนมัธยมในสหรัฐอเมริกาและยังช่วยให้ สำหรับการอัปโหลดโรงเรียนมัธยมปลาย สมาชิกสามารถวางแผนการรวมตัวของโรงเรียนมัธยมปลายได้
  95. MyHeritage เป็นเครือข่ายลำดับวงศ์ตระกูลออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างแผนภูมิต้นไม้ครอบครัว, อัปโหลดและเรียกดูภาพถ่ายและค้นหาบันทึกประวัติศาสตร์นับพันล้านทั่วโลก ไซต์มีผู้ใช้ 80 ล้านรายทั่วโลก
  96. 23andMe (ใหม่) คือดีเอ็นเอ บริษัท วิเคราะห์ที่เชื่อมต่อลูกค้ากับญาติของพวกเขาขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ดีเอ็นเอ นอกจากนี้ยังระบุว่าบุคคลนั้นมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือไม่จากการวิเคราะห์ DNA
  97. Ancestry.com (ใหม่) คือ ในการหาบรรพบุรุษของคุณ - เช่นการสร้างเครือข่ายวงศ์ตระกูล เว็บไซต์มีสมาชิกจ่ายเงินประมาณ 2 ล้านราย
  98. Viadeo คือเครือข่ายสังคมสำหรับเจ้าของธุรกิจผู้ประกอบการและ ผู้จัดการ - ส่วนใหญ่ในยุโรป มีสมาชิกประมาณ 50 ล้านคน
  99. Tuenti เป็นเครือข่ายทางสังคมที่มีไว้สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยและนักเรียนมัธยมปลาย มีสมาชิกประมาณ 12 ล้านคนและเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในประเทศที่พูดภาษาสเปน
  100. Xing คือเครือข่ายสังคมที่มุ่งเน้นอาชีพที่ใช้โดยผู้บริโภคและ ธุรกิจ Xing สนับสนุนกลุ่มที่ปิดเพื่อเปิดใช้งานเครือข่ายส่วนตัวและมีความปลอดภัยภายในองค์กร
  101. Nextdoor คือเครือข่ายสังคมที่เชื่อมต่อเพื่อนบ้านโดยแบ่งปันกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นและกิจกรรมในละแวกอื่น ๆ . กว่า 150,000 ย่านในสหรัฐฯใช้ Nextdoor
  102. About.me เป็นบริการ freelancers และผู้ประกอบการรายใหญ่ที่ต้องการเพิ่มจำนวนลูกค้าของตน . มีสมาชิกประมาณ 5 ล้านคน
  103. Cloob เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ให้บริการแก่ประเทศที่พูดภาษาอิหร่านและฟาร์ซิ
  104. Crunchyroll คือเครือข่ายทางสังคมสำหรับผู้ที่ชอบอะนิเมะการ์ตูนและอื่น ๆ .
  105. Cyworld เป็นเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ของชาวเกาหลีใต้ İtมีสมาชิกประมาณ 20 ล้านคนและเป็นเพียงภาษาเกาหลีเท่านั้น
  106. DailyStrength คือเครือข่ายทางสังคมด้านการแพทย์และเครือข่ายสังคมที่สนับสนุนโดยมีประมาณ 43 ล้านคน สมาชิก.
  107. Delicious คือเครือข่ายสังคมที่บันทึกลิงก์ของเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม ก่อน แต่คุณจำไม่ได้เดี๋ยวนี้ มีสมาชิกประมาณ 9 ล้านคน
  108. Diaspora คือเครือข่ายสังคมแบบกระจายอำนาจที่มีวิธีการแชร์โพสต์ของคุณมากมายและหลายวิธี สื่อสารกับผู้อื่น
  109. Elftown คือเครือข่ายสังคมที่มีชุมชนที่สนใจในจินตนาการและวิทย์ - ศิลปะและวรรณคดี มีสมาชิกประมาณ 200,000 ราย
  110. Ello คือชุมชนเครือข่ายสังคมที่รวบรวมศิลปินและผู้สร้างทั่วโลก
  111. Zing เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม มีสมาชิกประมาณ 7 ล้านคนและมีขนาดใหญ่กว่า Facebook ในท้องถิ่น
  112. eToro เป็นเครือข่ายการลงทุนทางสังคมทั่วโลกที่นำผู้ค้าเพื่อสังคมเข้าด้วยกัน
  113. FilmAffinity เป็นเครือข่ายทางสังคมที่รวบรวมผู้คน ด้วยความชื่นชอบของภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์
  114. Filmow คือเครือข่ายทางสังคมของบราซิลที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดทำรายการอัตราและแนะนำ ภาพยนตร์ที่พวกเขาดู
  115. Canoodle คือเครือข่ายทางสังคมที่นัดพบซึ่งรวบรวมคนที่มีความสนใจเหมือนกัน < / li>
  116. Gapyear คือเครือข่ายสังคมที่รวบรวมนักเดินทางทั่วโลก
  117. Gays คือเครือข่ายสังคมสำหรับชุมชน LGBT มีสมาชิกมากกว่า 100,000 คน
  118. Geni คือเครือข่ายสังคมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างแผนภูมิสำหรับครอบครัวและ เชิญญาติอื่น ๆ เข้าร่วม มีผู้ใช้ประมาณ 180 ล้านคน
  119. GentleMint เป็นเครือข่ายทางสังคมที่มอบเฉพาะกับผู้ชายเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับและแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย สิ่งที่.
  120. Telfie เป็นเครือข่ายสังคมเพื่อความบันเทิง
  121. hi5 เป็นหนึ่งในเครือข่ายสังคมที่เก่าแก่ที่สุดที่ได้รับความนิยมในเอเชียตะวันออก ยุโรปและแอฟริกา มีสมาชิกประมาณ 80 ล้านคน
  122. Hospitality Club เครือข่ายทางสังคมที่รวบรวมผู้เข้าร่วมการท่องเที่ยวและชาวท้องถิ่น เพื่อหาที่พักฟรีทั่วโลก
  123. HR.com เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลทั่วโลก < li>
  124. HubCulture เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ช่วยให้สมาชิกสร้างการเชื่อมต่อใน โลกทางกายภาพและดิจิทัล
  125. Indaba Music เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับชุมชนดนตรีทั่วโลก
  126. Influenster เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับการทบทวนและสุ่มตัวอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ทางออนไลน์ มีสมาชิกประมาณ 1 ล้านคน
  127. Library Thing เป็นเครือข่ายทางสังคมที่มีไว้สำหรับหนังสือและชุมชนผู้อ่านหนังสือ < / li>
  128. Listography คือเครือข่ายสังคมที่มีรายชื่อและอัตชีวประวัติ
  129. Live Journal เป็นเครือข่ายสังคมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศที่พูดภาษารัสเซีย .
  130. Hellolingo คือเครือข่ายสังคมที่ทุ่มเทให้กับการสอนและการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ < li>
  131. Mixi เป็นเครือข่ายสังคมยอดนิยมในญี่ปุ่น มีสมาชิกประมาณ 25 ล้านคน
  132. Mubi คือเครือข่ายสังคมที่สมัครสมาชิกสำหรับชุมชนโรงภาพยนตร์
  133. Nasza Klasa เป็นเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมในโปแลนด์
  134. Odnoklassniki เป็นเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมในประเทศที่พูดภาษารัสเซียและประเทศสหภาพโซเวียตเดิม .
  135. PatientsLikeMe เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับผู้ป่วยที่เชื่อมต่อกับผู้ป่วยที่มีอาการคล้ายคลึงกันเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล .
  136. Storia เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถสร้างและแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาได้ เครือข่ายมีสมาชิกประมาณ 10 ล้านคน
  137. Bibsonomy คือเครือข่ายสังคมที่สมาชิกสามารถจัดระเบียบงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รวบรวม สิ่งตีพิมพ์และการติดต่อกับเพื่อนร่วมงานและนักวิจัยของเขา likeminded
  138. PartyFlock เป็นเครือข่ายสังคมชาวเนเธอร์แลนด์ที่รวบรวมสมาชิกที่สนใจดนตรีในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป เพลง.
  139. Plurk เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในไต้หวันซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างได้ และแบ่งปันเนื้อหาในคร่าวๆ
  140. Qzone คือเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน มีสมาชิก 480 ล้านคนและเป็นภาษาจีนเท่านั้น นอกจากนี้เว็บไซต์อันดับที่ 9 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  141. Raptr คือเครือข่ายสังคมที่ให้บริการผู้ใช้ที่สนใจเกมออนไลน์เป็นหลัก
  142. Renren เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายทางสังคมของจีนที่มีสมาชิกประมาณ 200 ล้านคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ได้รับความนิยม ระหว่างนักศึกษามหาวิทยาลัย
  143. RoosterTeeth คือเครือข่ายทางสังคมที่ทุ่มเทให้กับเกมออนไลน์เว็บเซิร์ฟเวอร์ดนตรีและอะนิเมะ
  144. Weibo เป็นเครือข่ายทางสังคมขนาดใหญ่ในประเทศจีนซึ่งมีสมาชิกประมาณ 300 ล้านคน < li>
  145. Smartican คือเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมในอินเดีย
  146. Spaces คือเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศที่พูดภาษารัสเซีย
  147. Stage32 คือเครือข่ายสังคมและเว็บไซต์เพื่อการศึกษาสำหรับผู้ที่อยู่ในทีวีโรงภาพยนตร์และ อุตสาหกรรมภาพยนตร์
  148. StudiVZ คือเครือข่ายสังคมที่ทุ่มเทให้กับนักเรียนและครูในประเทศที่พูดภาษาเยอรมัน .
  149. Taringa! เป็นเครือข่ายทางสังคมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในอาร์เจนตินาและสเปนอื่น ๆ - พูดประเทศ
  150. Medium อาจเป็นเครือข่ายทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับการอ่านและเขียน มีผู้ใช้ประมาณ 60 ล้านคน
  151. TravellersPoint คือเครือข่ายชุมชนท่องเที่ยวออนไลน์ที่ผู้ใช้แชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวของพวกเขา, ences
  152. Trombi คือเครือข่ายสังคมฝรั่งเศสที่สมาชิกค้นหาและเชื่อมโยงเพื่อนเก่า มีผู้ใช้มากกว่า 9 ล้านคน
  153. Wattpad เป็นหนึ่งในวรรณกรรมที่มีเนื้อหาสาระที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้อ่านและนักเขียน ต่อ มีผู้ใช้ประมาณ 65 ล้านคน
  154. WriteAPrisoner คือเครือข่ายทางสังคมของ US-Florida ที่นำผู้ใช้และเด็กมารวมกัน ได้รับผลกระทบจากอาชญากรรม
  155. Xt3 เป็นเครือข่ายทางสังคมคาทอลิกที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเยาวชนในออสเตรเลีย มีสมาชิกประมาณ 70,000 ราย
  156. Zoo.gr เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับคนกรีกเพื่อตอบสนองและเชื่อมต่อ .
  157. Evernote คือเครือข่ายทางสังคมระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ มีผู้ใช้ประมาณ 15 ล้านคน
  158. Bravenet เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับผู้สร้างเว็บไซต์นักการตลาดผ่านอีเมลและไม่ชอบ . มีผู้ใช้ 15 ล้านคน
  159. Hatena คือเครือข่ายสังคมญี่ปุ่นที่รู้จักกันในคุณสมบัติบุ๊กมาร์ก ผู้ใช้โต้ตอบผ่านทาง URL ที่แชร์
  160. LiveInternet เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในรัสเซีย สมาชิกประมาณ 25 ล้านคน
  161. Fc2 เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีในภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย
  162. Webnode คือเครือข่ายสังคมที่นำผู้ใช้เข้าร่วมกันบนพื้นฐานของการสร้างเว็บไซต์ฟรี . มีผู้ใช้ 30 ล้านคน
  163. Zotero คือเครือข่ายทางสังคมและซอฟต์แวร์ฟรีที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยสำหรับ การวิจัยทางเว็บ
  164. Rediff คือเครือข่ายทางสังคมในอินเดียและพอร์ทัลที่คล้ายกับ pinterest < / li>
  165. Anobii เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้อ่านสามารถเชื่อมต่อและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ .
  166. Altervista คือเครือข่ายสังคมออนไลน์ของอิตาลีที่ผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ฟรี ผู้ใช้ 2,5 ล้านคน
  167. Soup เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ผู้ใช้ควรแบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจ มีสมาชิกประมาณ 4 ล้านคน
  168. Miarroba คือเครือข่ายทางสังคมในสเปนที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันรูปแบบต่างๆได้ ของเนื้อหา
  169. Blogster เป็นเครือข่ายสังคมและบล็อกที่อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างบล็อก และโต้ตอบกับแต่ละอื่น ๆ มีผู้ใช้ประมาณ 1,5 ล้านคน
  170. GetJealus เป็นเครือข่ายสังคมที่สมาชิกแบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับการท่องเที่ยว
  171. Spinchat คือเครือข่ายสังคมที่คุณสามารถพบปะผู้คนใหม่ ๆ และเล่นเกม กับพวกเขา
  172. Postbit เป็นเครือข่ายสังคมที่คุณสามารถสร้างเนื้อหาและแชร์กับผู้ใช้คนอื่น .
  173. Kroogi เป็นเครือข่ายทางสังคมในภาษารัสเซียและภาษาอังกฤษซึ่งรวบรวมศิลปินนักดนตรีและจิตรกร . มีผู้ใช้ประมาณ 100,000 คน
  174. SlideServe เป็นเครือข่ายสังคมที่มีขนาดใหญ่ซึ่งผู้ใช้สามารถอัปโหลดและแบ่งปันภาพนิ่งของตนได้ และ Presentations ของ Powerpoint
  175. Slack เป็นเครือข่ายทางสังคมที่รวบรวมสมาชิกในทีมเกี่ยวกับผลงานและโครงการบางอย่าง
  176. Bandcamp คือเครือข่ายสังคมที่เชื่อมต่อนักดนตรีและศิลปิน
  177. Bitbucket เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ผู้ใช้สามารถแชร์รหัสสคริปต์และแนวคิดเกี่ยวกับการเขียนโค้ด
  178. Disqus คือเครือข่ายสังคมที่ช่วยให้สมาชิกสามารถสร้างผู้ชมออนไลน์รอบเนื้อหาได้ หรือเว็บไซต์
  179. Dribbble คือเครือข่ายสังคมที่ช่วยให้นักออกแบบสามารถเชื่อมต่อและแบ่งปันแนวคิด < / li>
  180. Houzz คือเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้เชื่อมต่อและแชร์การออกแบบและตกแต่งที่เกี่ยวข้อง เนื้อหา.
  181. Jsfiddle คือเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้ทดสอบและแสดง HTML, CSS และ JavaScript รหัส
  182. Letterboxd คือเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้ชอบตรวจสอบและแบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับภาพยนตร์
  183. MeetVibe คือเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใช้โทรศัพท์มือถือซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูโปรไฟล์ของ คนใกล้เคียงในขณะนั้น
  184. MixCloud คือเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถฟังดีเจสร้างและ แชร์รายการกับผู้ใช้รายอื่น
  185. Slashdot เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถเพิ่มข่าวสารและบทความที่จะแสดงความคิดเห็นได้ โดยผู้ใช้รายอื่น
  186. Stack Exchange คือเครือข่ายสังคมคำถาม - คำตอบที่คล้ายคลึงกับ Quora
  187. Twitch คือเครือข่ายทางสังคมที่ทุ่มเทให้กับเกมออนไลน์
  188. Yummly คือเครือข่ายสังคมที่ทุ่มเทให้กับสูตรอาหารและการทำอาหาร < li>
  189. Bucketlist เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถกำหนดเป้าหมายและโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นได้ เป้าหมายที่คล้ายคลึงกัน /
  190. FicWad คือเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถสร้างเรื่องราวและเรื่องราวของพวกเขาในการค้นหา ผล.
  191. Ameba เป็นเครือข่ายสังคมที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น
  192. Copains d'Avant เป็นเครือข่ายทางสังคมอันดับหนึ่งที่ใช้ในฝรั่งเศส
  193. Douban เป็นเครือข่ายสังคมจีนที่มีขนาดใหญ่มากซึ่งรวบรวมหนังสือและภาพยนตร์ แฟนเพลงและแฟนเพลง
  194. Hyves เป็นเครือข่ายสังคมยอดนิยมในฮอลแลนด์ที่มีผู้ใช้ประมาณ 10 ล้านคน < / li>
  195. Ibibo เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดีย มีผู้ใช้ประมาณ 4 ล้านคน
  196. Ning คือเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างเว็บไซต์สังคมออนไลน์ และสร้างรายได้จากบัญชี
  197. Mylife คือเครือข่ายสังคมที่ให้คะแนนชื่อเสียงแก่ผู้ใช้ตาม ความคิดเห็นของผู้ใช้รายอื่น
  198. Howcast คือเครือข่ายสังคมที่คล้ายกับ Youtube ซึ่งผู้ใช้สามารถอัปโหลดคุณภาพสูงได้ วิธีการเนื้อหาวิดีโอ
  199. Scribd คือเครือข่ายการอ่านหนังสือทางสังคมที่มีสมาชิกสามารถอ่านหนังสือหนังสือเสียงและ นิตยสาร.
  200. Bigo Live เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์แบบสตรีมมิ่งที่ผู้ใช้สามารถแสดงความสามารถของตนได้ และพบกับสมาชิกคนอื่น ๆ เป็นที่นิยมอย่างมากในสิงคโปร์ไทยญี่ปุ่นและอินเดียและมีสมาชิกประมาณ 40 ล้านคน
 • หากคุณคิดว่ารายการด้านบนนี้ขาดเครือข่ายสังคมที่สำคัญโปรดติดต่อเราพร้อมกับรายการที่ขาดหายไปเราจะเพิ่มทันที